Công ty TNHH mạch thành công toàn cầu

Nhà sản xuất PCB chuyên nghiệp của thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Global Success Circuits Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Độc thân mặt PCB Board giảm giá
chất lượng tốt Độc thân mặt PCB Board giảm giá
Tôi rất hài lòng với kinh nghiệm của tôi với Global Success. Bắt đầu từ việc đặt hàng dễ dàng, chuyển sang phản hồi nhanh để xác nhận một số chi tiết trước khi sản xuất, điều phản ánh tính chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu costumer.The giá là cạnh tranh nhất và chất lượng là tuyệt vời. Chắc chắn đề nghị!

—— Thomas Schlie

PCB hoàn hảo và giá cả!

—— Anita Bergoc

Chất lượng rất cao, vận chuyển nhanh chóng và hiệu suất hàn hoàn hảo! Sẽ mua lại!

—— Marcin Hajdzinski

Thời gian và vận chuyển rất nhanh. Tôi rất ấn tượng. Chất lượng chế tạo rất xuất sắc và hỗ trợ khách hàng là năm sao. Họ xứng đáng với tất cả niềm tin của chúng tôi. Chúng được chuyển đổi thành một trong những nhà cung cấp yêu thích của tôi. Tiếp tục làm việc như thế này!

—— Hana Heřmanová

Chi phí, chất lượng tuyệt vời và rất nhanh! Tôi rất hài lòng!

—— Allan Hick

Bạn thực sự có thể tự hào về màn hình lụa hoàn hảo của bạn! Hội đồng quản trị hoạt động tốt và có các phép đo chính xác! Ngoài ra các bảng đến rất nhanh chóng! Công việc tốt và cảm ơn bạn !!

—— Adem ACAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Nhà máy Thâm Quyến có diện tích khoảng 6000 mét vuông, với hơn 150 người, chủ yếu tập trung vào chế tạo mẫu, đơn đặt hàng số lượng vừa và nhỏ. Dựa vào thị trường mạnh mẽ và năng lực kỹ thuật của chúng tôi, nhà máy Thâm Quyến có hệ thống kiểm soát chất lượng rất trưởng thành trên các lớp vias có độ chính xác cao, mù chôn, bảng trở kháng, bảng tần số cao. Đối với bảng mẫu nhanh và bảng số lượng nhỏ, chúng tôi có khả năng giao hàng và xử lý rất ổn định, có thể đảm bảo 12-36 giờ giao hàng đến tay người dùng. Năng lực sản xuất hàng tháng lên tới 12.000 mét vuông. Những triết lý kinh doanh của giao hàng nhanh, chất lượng ổn định và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi có một danh tiếng tốt trong các ngành công nghiệp khác nhau.

    Nhà máy Jiangxi được thành lập vào năm 2010. đầu tư 10 triệu USD để xây dựng một doanh nghiệp lớn chuyên nghiệp sản xuất PCB hai lớp và tấm kính nhiều lớp PCB và lõi kim loại PCB. Diện tích 15.000 mét vuông. Nhà máy mới hoàn toàn mua thiết bị sản xuất tự động nhập khẩu từ các nước phát triển. Và nó cũng sử dụng các nhân viên sản xuất và quản trị cấp cao và thực hiện hệ thống ERP kiểm soát hiệu quả quá trình sản xuất. Nó có khả năng ổn định để cung cấp nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Về các khách hàng quan trọng có đơn đặt hàng số lượng lớn PCB. Hơn nữa, công suất sản xuất PCB của nó có thể đạt tới 50.000 mét vuông và bắt đầu sản xuất với các đơn đặt hàng được định hướng bởi số lượng lớn PCB và quy mô trung bình từ tháng 6 năm 2011.

    Nhà máy Giang Tô được thành lập vào năm 2014. Diện tích nhà máy là 25000 mét vuông. Sử dụng công nghệ mới nhất, tự động hóa, hiệu quả, công nghệ và thiết bị. Công suất mỗi bướm đêm là 50000 mét vuông.

  • OEM/ODM
  • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Global Success Circuits Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Rose Guo

Tel: 86-755-81773971-81773970

Fax: 86-755-81737377

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)