Công ty TNHH mạch thành công toàn cầu

Nhà sản xuất PCB chuyên nghiệp của thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNhôm PCB Board

1oz nhôm PCB Ban LED in bảng mạch trắng hàn mặt nạ

Chứng nhận
chất lượng tốt Độc thân mặt PCB Board giảm giá
chất lượng tốt Độc thân mặt PCB Board giảm giá
Tôi rất hài lòng với kinh nghiệm của tôi với Global Success. Bắt đầu từ việc đặt hàng dễ dàng, chuyển sang phản hồi nhanh để xác nhận một số chi tiết trước khi sản xuất, điều phản ánh tính chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu costumer.The giá là cạnh tranh nhất và chất lượng là tuyệt vời. Chắc chắn đề nghị!

—— Thomas Schlie

PCB hoàn hảo và giá cả!

—— Anita Bergoc

Chất lượng rất cao, vận chuyển nhanh chóng và hiệu suất hàn hoàn hảo! Sẽ mua lại!

—— Marcin Hajdzinski

Thời gian và vận chuyển rất nhanh. Tôi rất ấn tượng. Chất lượng chế tạo rất xuất sắc và hỗ trợ khách hàng là năm sao. Họ xứng đáng với tất cả niềm tin của chúng tôi. Chúng được chuyển đổi thành một trong những nhà cung cấp yêu thích của tôi. Tiếp tục làm việc như thế này!

—— Hana Heřmanová

Chi phí, chất lượng tuyệt vời và rất nhanh! Tôi rất hài lòng!

—— Allan Hick

Bạn thực sự có thể tự hào về màn hình lụa hoàn hảo của bạn! Hội đồng quản trị hoạt động tốt và có các phép đo chính xác! Ngoài ra các bảng đến rất nhanh chóng! Công việc tốt và cảm ơn bạn !!

—— Adem ACAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1oz nhôm PCB Ban LED in bảng mạch trắng hàn mặt nạ

Trung Quốc 1oz nhôm PCB Ban LED in bảng mạch trắng hàn mặt nạ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1oz nhôm PCB Ban LED in bảng mạch trắng hàn mặt nạ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Global Success Circuits Co.,Ltd
Chứng nhận: UL , ISO , TS16494, ROHS
Số mô hình: GSC-PA313

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Nhôm độ dày: 1,6 MM
Đồng: 1oz dẫn nhiệt: 2 tuần
Mặt nạ hàn: White Chiều dài: 1,2mm

1oz nhôm PCB Ban LED in bảng mạch trắng hàn mặt nạ

LED PCB

Có nhiều loại đèn LED, ví dụ như một số loại như sau:
1. hộp đèn LED
2. LED thanh ánh sáng
3. LED công việc nhẹ
4. LED bảng điều khiển ánh sáng
5. LED xuống ánh sáng
6. LED ống ánh sáng
7. LED Bulb ánh sáng
8.LED dải ánh sáng
9. đèn LED ánh sáng
10. Đèn LED Spot

GSC là chuyên nghiệp sản xuất LED PCB , chúng tôi không bán đèn LED. Nhưng chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ cho ngành công nghiệp LED, bao gồm cả sản xuất và bán hàng của PCB, PCBA chế biến sản phẩm hoàn chỉnh, bán hàng, và như vậy. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại sản phẩm LED PCB , cho LED công suất cao của cơ sở nhôm PCB , đồng cơ sở PCB, gốm cơ sở PCB, cho LED công suất thấp của FR4 PCB , nhiệt độ cao PCB. Khi cơ sở nhôm PCB có hiệu suất nhiệt tốt, các sản phẩm LED công suất cao được sử dụng phổ biến nhất là Nhôm cơ sở PCB.

Quản lý chất lượng

Kiểm tra quy tắc thiết kế

Chúng tôi kết hợp Kiểm tra Quy tắc Thiết kế (DRC) trong các quy trình sản xuất và chế tạo của chúng tôi như là một thử nghiệm kiểm soát chất lượng. Đối với các đơn đặt hàng mới, ban đầu chúng tôi xử lý vấn đề bố cục bằng cách sử dụng máy kiểm tra tự động để xác minh rằng bố cục không có định tuyến, vị trí hoặc bất kỳ vấn đề bố cục nào khác. Sử dụng DRC, chúng tôi so sánh bố cục và danh sách net với các giới hạn thiết kế PCB và các quy tắc. Nó sẽ xác minh vị trí một phần và định tuyến theo dõi để đảm bảo không có các chốt kết nối chồng chéo, không được kết nối, vị trí lớp không chính xác hoặc các giới hạn khác đã được xác định để định tuyến độ rộng và độ trong. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng DRC để đảm bảo PCB có khả năng được sản xuất. Bất kỳ lỗi nào chúng tôi tìm thấy, chúng tôi ngay lập tức liên hệ với khách hàng trước khi bắt đầu quá trình sản xuất.

Thử nghiệm điện cho PCB nguyên mẫu

Trên PCB chạy thử nghiệm nhỏ và nguyên mẫu, Global Success cung cấp Kiểm tra điện Probe bay. Sử dụng đầu dò Flying Probe, chúng tôi kiểm tra PCB để đảm bảo nó không có mạch ngắn hoặc hở, cũng như kiểm tra để xác minh rằng lưới PCB chúng tôi sản xuất tương ứng với thiết kế của bạn. Đầu dò Flying Probe có rất ít hạn chế về truy cập. Nó không cần đồ đạc thử nghiệm. Nó có thể kiểm tra PCB với gần như không giới hạn số lượng lưới. Nói chung, thử nghiệm thăm dò bay sẽ bắt gặp các lỗi sao cho tỷ lệ thất bại của PCB thường nhỏ hơn một phần trăm.

Kiểm tra sản xuất

Về đơn đặt hàng sản xuất, chúng tôi sử dụng thử nghiệm "giường móng tay", đã được sử dụng từ lâu như một vật cố định. Nó có nhiều chốt pogo nạp nhỏ và mùa xuân được chèn vào các lỗ trên tấm phủ nhiều lớp nhựa epoxy phenolic. Chúng được xếp hàng với các chốt dụng cụ, kết nối với các điểm kiểm tra PCB. Mỗi một chân pogo sẽ kết nối với thiết bị của PCB sẽ được kiểm tra. Khi bắt đầu kiểm tra thiết bị qua bộ kiểm tra móng, nhiều điểm kiểm tra riêng biệt sẽ được kết nối để thử nghiệm. Thử nghiệm này đảm bảo không có mạch bị ngắn mạch hoặc hở, và cũng sẽ đảm bảo lưới PCB tương ứng với lưới thiết kế. Xét nghiệm này thường duy trì tỷ lệ thất bại PCB dưới một phần mười của một phần trăm.

Kiểm tra quang học tự động

Kiểm tra quang học tự động (AOI) cung cấp kiểm tra chất lượng bên trong của các lớp bên trong PCB với nhiều lớp. Loại kiểm tra này thực hiện quét tầm nhìn bề mặt PCB bằng máy quét và / hoặc máy ảnh hi def để có thể kiểm tra toàn bộ diện tích của PCB. Ưu điểm chính của AOI là nó rất đáng tin cậy và chính xác và một loại thử nghiệm tinh vi hơn kiểm tra kiểm tra trực quan. Đối với kiểm tra bảng cơ bản (không có thành phần được đặt), AOI có thể kiểm tra các lỗi sau:

  • Chiều rộng đường ra khỏi các quy tắc quy tắc
  • Sai số khoảng cách bên ngoài các đặc tả quy tắc.
  • Số lượng Cu quá nhiều.
  • Thiếu miếng lót khi chúng được yêu cầu
  • Đường dẫn ngắn mạch
  • Dấu vết hoặc miếng đệm bị cắt một phần hoặc toàn bộ.
  • Các lỗ bị vỡ ra, thường được gây ra bởi một lỗ đã được khoan ra ngoài miếng đệm mục tiêu của nó.

Hệ thống giám sát chất lượng sản xuất PCB

Chi tiết liên lạc
Global Success Circuits Co.,Ltd

Người liên hệ: Rose

Tel: +8613922882284

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)